ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

เป็นเหมือนกันค่ะทำงานหนักตลอดจนคลอดสามีชอบพูดเหมือนกันค่ะบางทีแอบร้องไห้บ่อยมาก

บ้านนี้ทำทุกอย่างจร้าเวลาเหนื่อยก็นั่งพักบ้างอะไรที่หนักเกินก็ให้คนรอบข้างช่วย

บ้านนี้เคยทำตอนท้องแรก แล้วแท้งค่ะ ท้องสองเลยไม่ค่อยได้ทำอะไรค่ะ สามีทำให้หมดค่ะ

เราก็ยังทำเองค่ะ ไปทำงานก็ต้องขับรถไปเอง เพราะคุณพ่อทำงานเข้ากะ เวลาไม่ตรงกันจ้า

ล้างจานซักผ้าเองเกือบทุกวันค่ะ บางครั้งแฟนจะมาช่วยบ้าง อยู่ว่างๆก็ยังไงอยู่ค่ะ😅

บ้านนี้ทำเองค่ะ เพราะแฟนอยู่คนละจังหวัด น้อยใจมาก แต่ทำไงได้เนอะ พึ่งตัวเองล้วนๆ

ยังทำปกติเหมือนกันค่ะ จะเข้า6เดือนแล้ว แต่สามีก้ช่วยหยิบจับเบาแรงไปหลายอย่างค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะ ทำทุกอย่างเหมือนกันคะ บ้างครั้งก้อแอบน้อยใจเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ทำเองหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งขับรถไปคลอดเองค่ะแม่ พ่อไม่ต้องแม่เก่งมาก

บ้านนี้ก็ทำเองทุกอย่างค่ะ งานบ้านงานนอก ทำเองหมด หาหมอก็ขับมอไซรไปเองลำพังค่ะ