ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลยคะทั้งงานบ้านงานสวนขับรถไปไหนมาไหนเองคะตอนนี้7เดือนแล้วคะ

เค้าทำงานขายของปกติตั้งแต่คลอดจนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ​ แต่เค้าไม่ยกของที่หนักเกิน

บ้านนี้ทำทุกอย่างปกติเลยค่ะ ล้างจาน กวางบ้าน ซักผ้า ตากผ้า ขัดห้องน้ำนิดหน่อยย 😅

ของเราให้เค้าเข้าไปฟังด้วยเลย หมอบอกไม่ให้ยกของหนักเวลาจะซักผ้าเค้าจะยกให้ค่ะ

ทำทุกอย่างเรยค่ะพ่อสามียังใช้ไห้ทำงานยุเรย สามีก้อช่วยค้ะเพราะเค้าก้อเหนใจเรา

มีค่ะ อีกสิบวันจะคลอด ยกของ ทำงานที่ รร ยุเลยค่ะ ทำงานได้นะ อาจจะแล้วแต่บางคนค่ะ

เราทำงานบ้านทุกอย่างเลยคะเพราะเค้าไปทำงาน​ เราอยู่บ้านเฉยๆก้อหาอะไรทำบ้างคะ​

ทำเองหมดค่ะ อยู่คนเดียว สามีทำงานอยู่คนละที่กัน ค่อยๆทำผ่อนคลายคุยกับลูกไปด้วย🥰

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราอยุ่กทม. สามีอยุ่เชียงใหม่ ทำเองทุกอย่าง ไปฝากครรถ์เองด้วยค่ะ นี่นึกภาพวันที่ถึงกำหนดคลอดว่าจะขับรถไปคลอดเอง555+ แล้วค่อยโทรบอกให้สามีบินตามมาเจอที่รพ.

นี้ทำตั้งแต่ท้อง3เดือนยัน9เดือนเลยคะ​ ยกโน่นยกนี่เอง​ ส่วนน้อยที่สามีมาช่วยคะ

ทำปกติค่ะ เดินทางจนอาทิตย์สุดท้าย แฟนก็บ่นให้หยุดแต่พอหยุดแล้วกลับจิตตกค่ะ✌✌