ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำทุกอย่างปกติค้ะ​ นี่จะ10เดือนแล้วยังซักผ้า กวาดบ้านถู​บ้าน​ บางวันก็เข้าสวนยุเลยค้ะ✌️✌️

บ้านนี้ก็ทำเหมือนกันค่ะ ทำตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้35w6dแล้ว เพราะว่าถ้าเราไม่ทำก็ไม่มีใครทำ

เราก็ยังทำปกติค่ะ 27 วีคแล้ว ยังทำงานไปไหนมาคนเดียว เพราะไม่ได้อยู่กับแฟน สู้ๆนะคะคุณแม่🥀

นี่ทำจนตอนนี้จะ9เดือนแล้วจ้าทั้งงานบ้านงานประจำก็ยืนตลอด​คุณแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

ทำเองคะบ้านนี้อะไรทำเองได้ก็ทำเพราะแฟนก็เหนื่อยเหมือนกันทำงานหาเงินคนเดียวคะสงสารแฟน

ทำยันคลอดเลยค่ะ อะไรที่พิมำได้ก็ทำไปค่ะ ใครจะคิดไงก็ช่าง ไม่ เก็บมาคิดมาก ทำตามใจตัวเอง

34wทำปกติเหมือนตอนไม่ท้องทุกอย่างเหมือนกันจ้า แต่ถ้าของหนักเกินไปเราก็ไม่ยกเองนะคุณแม่

ทำเองเหมือนเดิมค่ะ แค่พยายามไม่ยกของหนัก เดินจนเท้าบวม บางทีก็ท้องแข็ง เหนื่อยก็พักค่ะ

บ้านนี้ก็ทำจ้าซักผ้าเตรียมรีดผ้าให้ลูกสาวคนโตจนครบแล้วบ่ายก็ไปนอนโรงบาลรอผ่าจ้า😊😊😊

งานบ้านยังทำเอง เพราะแฟนขี้เกียจ ถ้าของหนักเช่น กะละมัง ตระกร้าผ้า จะเรียกแฟนแฟนช่วยยก