แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะรอซาวด์เดือนหน้าเหมือนกันจร้า

เจอ8w+ ค่ะ ตอนไป เราท้องอ่อนๆ เลยเจอแต่ถุง ค่ะ

เจอตอน 5 วีคค่ะ ต้องรออีกครั้ง ถึงจะเจอหัวใจ☺☺

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับข้อมูล

ตอนได้4-5สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้ว

4y trước

ยังไม่เจอค่ะ หมอบอกว่ารอสัก8สัปดาห์.

เราเจอน้องตอน 7w ค่ะ บางคนเจอช้ารอสัก 10w นะคะ

4y trước

ของเรา9Wแล้วยังไม่เจอเลยกังวลมาก

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดคะถึงเหน

เจอน้องตอน6w+2day ค่ะ ตอนนี้13w+2แล้วค่ะ

6w3d เห็นตัวและหัวใจ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ รอซาวด์อีกทีเดือนหน้า หวังว่าคงได้เจอน้องค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้7วีค ก็เหนแต่ถุงเหมือนกันคะ