แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

เราตอน6w เจอแต่ถุงค่ะ พอ8wเจอน้องจ้า

ภาพนี้ซาวด์ตอน 5w2 เห็นน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6w เจอน้องแล้วค่ะ

ช่วยดูหน่อยคะ ผู้ชายหรือผู้หญิง

6สัปดาห์อาจจะยังไม่เห็นนะคะแม่

บ้านนี้6w4d.จ้า หัวใจน้องเต้นด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ6สัปดาห์เหมือนกัน

4y trước

คุณแม่เจอน้องหรือเปล่าค่ะ

ตอน6wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36wแล้ว

เหมือนกันค่ะยังไม่เห็นน้อง

เค้าค่ะ มาเจออีกทีตอน9สัปดาห์

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ รอๆเจอน้องค่ะ ตื่นเต้น