ท้อง

ตั้งครรภ์8Wมีเลือดสีน้ำตาลอ่อน ไม่เยอะมาก อันตรายไหม

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอ ไม่ว่าเลือดจะออกน้อยหรือออกเยอะ

ถึงไม่เยอะก็เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

5y trước

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ช่วงท้องอ่อนๆถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

แม่เป็นอะไรไหมค่ะ คุณหมอว่ายังไงบ้าง

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ไปพบหมอด่วนๆ

อันตรายมาก รีบหาหมอค่ะ

ตอนเช็คออกค่ะ

แบบนี้ค่ะ

หาหมอคะ

หาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า กำลังไปหาหมอค่ะ💕