น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โล น้ำหนักลูก 1656g. หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ แต่คนที่บ้านมีแต่คนบอกน้ำหนักน้อยทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ น้ำหนักลูกถือว่าน้อยไปไหมคะ จากตอนแรกไม่กังวล จนทุกคนที่บ้านทักเริ่มจะกังวลแล้วค่ะ

เชื่อหมอค่ะนน.ลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า

เชื่อหมอดีสุดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เชื่อหมอจ้ะ

5y trước

ขอบคุณค่า

ตามเกณค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ