น้ำหนักลูก

16w2d น้ำหนักลูก148g. น้อยไปไหมคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลค่ะ หมอบอกน้องตัวยาว😀 ยาวตามที่วงไว้เลยค่ะ😀😀

น้ำหนักลูก

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์ 17w น้องต้อง140g. ถือว่าแม่บำรุงน้องได้ดี

1mo trước

ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่เหม็นพ่อ เกลียดพ่อ ขอหย่ากับพ่อทุกวัน ดีที่พ่อเขาเข้าใจว่าอารมณ์อาการคนท้อง😆😆

ปกติคะ บ้านนี้20วีค น้ำหนักลด7กิโล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ทางนี้16wแม่พึ่งขึ้น2โลเองค่ะ

ของบ้านนี้16วีค160กรัม

1mo trước

บำรุงดีมากค่ะแม่

ตามเกณฑ์จ้า