ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล เกิดจากอะไรคะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล พึ่งเป็นเมื่อตอนเช้า เกิดจากอะไรอะคะ เป็นอันตรายไหม ควรพบแพทย์รึป่าว #ท้องแรก #ผู้ชาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล เกิดจากอะไรคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เราเลือดออกสีน้ำตาลแบบนี้ปริมาณเท่าๆนี้อยู่เกือบอาทิตย์ หมอบอกเราเป็นรกเกาะต่ำ ห้ามเดินเยอะห้ามยกของหนัก ตอนนั้นเรานอนติดเตียงเป็นอาทิตย์ๆเลย

บ้านนี้25วีค มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำ ไปหาหมอ หมอสั่งนอนอยู่เฉยๆเป็นอาทิตย์เลยค่ะ พร้อมให้ยากันแท้งมากินด้วยค่ะ

ของเราออกตอน6วีคคะ สีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้คะ หมอบอกเป็นตกขาว ไม่อันตรายคะ หมอบอกแบบนี้คะ

แบบนี้ก้อเคยเป็นตอนท้องสองเดือนจนถึงห้าเดือนค่ะ แต่ถามหมอ หมอบอกไม่อันตรายอรัยค่ะ

ของเราเปนเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคลุกคามค่ะ

ของเรามันมีกลิ่นและมีตุ่มขึ้นด้วยค่ะจะเป็นอะไรมั้ย

แนะนำควรรีบไปหาหมอทันทีค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ