ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล เกิดจากอะไรคะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล พึ่งเป็นเมื่อตอนเช้า เกิดจากอะไรอะคะ เป็นอันตรายไหม ควรพบแพทย์รึป่าว #ท้องแรก #ผู้ชาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาล เกิดจากอะไรคะ

หาหมอค่ะ