น้องดิ้นเบาปกติไหม

ตอน29wน้องดิ้นแรงมากแรงจนท้องเบี้ยวเรยค่ะ พอ30wขึ้นน้องดิ้นเบามากแทบไม่รุ้สึกเรยว่าน้องดิ้นแต่เป็นบางครั้งก็ดิ้นแรงจนปวดร้าวไปหมดเรยค่ะ ตอนนี้34+4ก็เบาอยู่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังดิ้นอยู่สม่ำเสมอก็ยังปกติอยู่ค่ะ ตอนอายุครรภ์น้อยๆน้องยังตัวเล็กอยู่พื้นที่ให้ดิ้นก็มากน้องก็ดิ้นแรง พออายุครรภ์มากขึ้น น้องก็ตัวใหญ่ขึ้น เลยเหลือพื้นที่ให้ขยับน้อย เลยรู้สึกว่าเค้าดิ้นเบา แต่ถ้าจู่ๆน้องดิ้นแรงแล้วไม่ดิ้นอีกเลยนั่นอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ