น้องดิ้นเบาปกติไหม

วันนี้ครบ 37w เต็มพอดี น้องเริ่มดิ้นเบามาตั้งแต่ 36w ถ้าไม่สังเกตุสังเกตดีๆ หรือเอาฝ่ามือประคบท้องนี้แทบไม่รู้ว่าน้องดิ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ บางครั้งน้องก็ดิ้นเก่งบางครั้งน้องก็ดิ้นน้อย ในแต่ล่ะวันน้องดิ้นดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นเบา แต่น้องก็ดิ้นดีนะคะ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้ง รีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ