ท้อง2 อยากคลอดอยากเห็นหน้าแล่ว

ตอนนี้ 39+1 ท้องที่2แล่วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ🥺แม่ๆท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ?

ท้องสองเหมือนกันค่ะ 39+2 เจ็บเตือนบ่อย น้องกลับหัวแล้ว ลงเชิงกรานต่ำมาก ถึงขั้นซาวด์ไม่เห็น เตือนบ่อยเจ็บบ่อยทุกๆวัน บางทีคิดว่าเจ็บจะคลอดแล้ว เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ 35wป่านนี้น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ กำหนดคลอด 6 ตุลาคม65 นี้แล้วค่ะ😆😆

2y trước

ปวดท้องหน่วงๆไม่มากช่วงตี 3:30 ลุกมาเข้าห้องน้ำ(เพราะปวดฉี่) กลับเข้าห้องนอนต่อ ปวดถี่ทุก 5 นาที ปวดครั้งละประมาณ 40วินาที-1นาที เป็นแบบนี้ถึง ตี 4:18 คาดว่าน่าจะปวดท้องคลอด เลยลุกมาแต่งตัว ปรากฏว่ามีมูกเลือดไหลตามออกมา มีลักษณะเหนียวใสมีเลือดปน เลยได้มา รพ.จ้า #แม่ใกล้คลอดแล้วพยามสังเกตอาการดูดีๆนะคะ🥰🥰

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดตอนนี้ 38 1 น้องไม่กลับหัวค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤟🏼✌🏼💪🏼

2y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล่ว แต่หัวยังลอยอยู่สูงค่ะ (อิ่แม่อยากเห็นหน้าใจจะขาดน้องไม่ยอมออกมาสักมี) 🥺