37w น้ำหนักลูก 2200 กรัม ควรทานอะไรเพิ่ม

ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ ทานกล้วย นม ไข่ ทุกวันแล้ว น้ำหนักน้องยังไม่ขึ้น คุณหมอบอกให้โด้ป ไข่ขาววันละ3-4ฟอง แต่ไม่ชอบเลย มีอะไรทดแทนได้ไหมคะ

ไม่ชอบก็ต้องทานค่ะ เพื่อลูกนะคะ เน้นทานโปรตีนเยอะๆเข้าไว้ค่ะ ทานไข่แบบที่คุณหมอแนะนำ ช่วยได้ดีมาก

อาหารอะไรก็ได้ที่โปรตีนสูงค่ะ