ท้อง แข็ง​

ตอนนี้36สัปดาห์​แล้วท้องแข็งบ่อยมาก​ เจ็บ​ตลอดเวลาตรงใต้ชายโครง​ด้านขวา​ เท้าบวมมากกกกก​ ท้อง แข็ง​เหมือนแข็งตลอดเวลาเลย​ แต่ยังไม่มีมูกเลือด​หรือน้ำเดินอะไร​ ปกติป่าวคะ​

1 Trả lời

ท้องขยายค่ะซีกโครงขยับเรยปวดค่ะ