34วีค

ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ แม่ๆๆย้านไหนเตรียมของให้ลูกน้อยแล้วบ้างค่ะ

เตรียมถยอยซื้อตั้งแต่30+คะค่อยๆซักมาเรื่อยๆเวลารุกและนั้งลำบากมาก คะ แม่เตรียมเลยนะคะ หลายอย่างมากมายคะ ตอนนี้36+แล้วรอแค่คนมาใช้อิๆๆ

5y trước

ค่ะแม่ตอนนี้คลอดแล้วจร้าแม่

เตรียมใกล้จะครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย ว่าจะซักเตรียมไว้สิ้นเดือนนี้เริ่มจะนั่งไม่ค่อยได้แล้วติดพุง

บ้านนี้34w+6 เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วค่ะ ยังขาดแค่พวกปลีกย่อยอีกนิด รอเงินออกสิ้นเดือนนี้ซื้อเพิ่มค่ะ 😁

30wพอดีคะ แอบซื้อไว้ใกล้ครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย กะว่าซัก32wจะซักแพ็คใส่ตะกร้าแล้ว ตื่นเต้นคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราเตรียมครบ ตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่เดินเลือกซื้อไม่ไหวค่ะ

จัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยคะตั้งแต่34วีค​ ตอนนี้35+3วีค​ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วคะ😊

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ 34 วีค เตรียมกระเป๋าพร้อมหิ้วไปผ่าได้ทันทีจร้า😂😂

35+เตรียมแล้วค่ะแต่ยังขาดนิดหน่อยซักแล้วแพ็คแล้วแต่ยังไม่เสร็จ

บ้านนี้ 35 w เตรียมของครบแล้วแต่ก็ยังดูซื้อเรื่อยๆอดใจไม่ไหว😁😁

34 วีค เตรียมแล้วค่ะ ซักเมื่อวาน เหนื่อยมากค่ะ ซักไปพักไป