แม่ๆบำรุงหน้าท้องอะไรยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้18wแล้ว ถ้าแค่โลชั่นซิตตร้าอย่างเดียว แล้วทาเเค่ช่วงเช้ารอบเดียวเอง ปกติไม่ค่อยชอบทาค่ะ มันเนอะหนะ แต่กังวลกลัวท้องจะเเตกลายค่ะ รุ่นคุณแม่ หน้าท้องหนา ทาแค่โลชั่นซิตตร้ามาตลอด 8คนไม่แตกลายสักท้องเลยค่ะ

1 Trả lời

โลชั่นไม่เกี่ยวมันแค่ช่วยบำรุงตามสารสกัดฉลากสินค้า มันขึ้นอยู่กับผิวหนังแต่ละคนค่ะ