ผ้าทุกอย่าง?

ตอนนี้แม่บ้านนี้พึ่งได้ 18 สัปดาห์ นี่แค่ทยอยซื้อนะคะ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูห่อตัว หรือผ้าห่มอย่างหน่า ผ้าลอง กางเกงผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งสาลู ตื่นเต้นมากต่อไปเหลือชุดเสื้อผ้าและของใช้ ใครทีม 22 กันยายน บ้างค่ะ?

ผ้าทุกอย่าง?

25กันยาก็ทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ เพศหญิง

บ้านนี้จะคลอดแล้วเยังของไม่ครบเลยค่ะ🤣

4y trước

โดนที่บ้านห้ามซื้อของอะค่ะ เลยรู้สึกเตรียมไม่ทัน

23 กันยาค่า มีดูๆไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อค่า

4y trước

จร้าบ้านนี้ 22 กันยา ทยอยๆไว้ก็ดีค่ะ

บ้านนี้23วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ

กันยาเหมือนกันคะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4y trước

ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ 25w. แล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย😊

4y trước

ไม่เป็นไรค่ะเอาไว้ซื้อตอนคลอดก็ได้นะคะ

บ้านนี้22วีคแล้วยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ

4y trước

จร้าทยอยเตรียมแล้วบ้านนี้ เพราะใกล้คลอดจะไปเน้นอีกอย่าง

33วีค แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ :)

4y trước

บ้านนีทยอยซื้อค่ะ เห็นไลฟ์ไม่ได้เลยเอฟอย่างเดียว

รู้เพศค่อยซื้ค่ะกำหนดคลอด27กันยาจ้า

4y trước

อ่ออันนี้คุณแม่ได้หมดแต่ของไม่ค่อยมีโทนผู้หญิงค่ะ หรือสีชมพูอะไรประมานนี้

เรามิ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

4y trước

ทยอยซื้อค่ะตื่นเต้น