ผ้าทุกอย่าง?

ตอนนี้แม่บ้านนี้พึ่งได้ 18 สัปดาห์ นี่แค่ทยอยซื้อนะคะ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูห่อตัว หรือผ้าห่มอย่างหน่า ผ้าลอง กางเกงผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งสาลู ตื่นเต้นมากต่อไปเหลือชุดเสื้อผ้าและของใช้ ใครทีม 22 กันยายน บ้างค่ะ?

ผ้าทุกอย่าง?

บ้านนี้ซื้อเสื้อผูกเยอะมาก แต่ใส่ไม่ทันค่ะ น้องโตขึ้นทุกวัน

4y trước

ใช้ไหม นู๋จะได้ซื้อไซต์เล็กนิดเดียว จะได้ดูเสื้อ 6 เดือนเลย

20 กันยาค่าา ทะยอยเริ่มดูของบ้างแล้วคะ รอลดราคาค่อยซื้อ 😊

4y trước

ซื้อออนไลน์จะถูกกว่าที่ในห้าง แต่ก่อนเราจะซื้อของออนไลน์ศึกษาเนื้อผ้าทุกอย่างสำหรับน้องค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อให้รอก่อนจ้า กำหนดกันยายน​เหมือนกันค่ะ😊

4y trước

เย้ๆ บ้านนี้ตื่นเต็นมากค่ะคุณเค้าตื่นเต้นลูกคนแรกของเค้าร่ะ

บ้านนี้ก็ 22 กันยายน เหมือนกันค่ะยังไม่ซื้ออะไรเลย

4y trước

ทยอยๆซื้อไว้ค่ะ

26 weeks ยังไม่ได้เตรียม แฟนให้ซื้อตอนใกล้คลอดทั้งหมด 😊

4y trước

อ่อค่ะ ดีเหมือนกันค่ะแต่ทยอยก็ดีเราจะได้ไม่ใช้จ่ายหนักทีเดียว

22 กันยาเหมือนกันค่ะ รอซาวเพศจะซื้อของเพิ่มอีก

บ้านนี้8เดือนละสามีไม่ให้ซื้อไม่ให้เตรียมของก่อน

4y trước

จร้า แล้วแต่คนถือเหมือนกัน ค่ะแต่พอศึกษาดูในกลุ่มคุณแม่แล้วบ้างคนก็ซื้อ มันจะไม่ได้เป็นหนักทีเดียวตอนคอด

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ...แต่ว่ายังไม่ได้ซื้อเลย

4y trước

บ้านนี้ทยอยซื้อเลย ที่เดียวจะหนัก

บ้านนี้10กันยาจร้า ยังไม่เตรียมอะไรเลยจร้า

กำหนด21 กันยายน รอรู้เพศ ก็จะเตรียมซื้อแล้วคะ

4y trước

บ้านนี้ไม่รอเพราะไม่ค่อยเน้นเพศ เสื้อผ้าก็โทนกลางๆค่ะ