กังวลใจ

ตอนนี้เราท้องได้ 36+5 สัปดาห์ แล้วรู้สึกว่าท้องกระตุกเเรงมากเหมือนลูกสะอึกแต่เป็นบ่อยมาก อยากรู้ว่าใช่ลูกเราที่กำลังสะอึกจริงไปรึเปล่ารึว่าเป็นอะไรเรากังวลมาก เป็นบ่อยมาก

บ้านนี้33วีค6วัน น้องสะอึกทุกวันค่ะ วันละ2-3หน สงสารลูก😂จะอุ้มปลอบก็ไม่ได้ ได้แต่ลูบท้องปลอบเบาๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะลูกนะ แม่ห่วงอะ 😊

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจเองค่ะ