เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เรากังวลมากอยากได้คำปรึกษากำลังใจจากแม่ๆที่เคยเป็นเบาหวานตอนตั้งท้องแล้วผ่านมันมาได้โดยที่ลูกไม่เป็นอะไร เราควรต้องทำยังไงบ้าง ท้องแรก เป็นแต่ไม่ถึงขั้นต้องฉีดอินซูลินเองนะคะ เห้อ

1 Trả lời

ควบคุมอาหารคะ อย่าเน้นแป้งคะ