คุณแม่ เต้านมคัด อักเสบ มีสิวอุดตัน ทำยังไงหายครับ

ตอนนี้เต้ากำลังอักเสบ น้ำนมไม่ค่อยออก ไปหาหมอที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ ฉีดยาและได้ยาเม็ดมาทานแล้ว เมื่อวันที้ 16 มิ.ย.62 จนตอนนี้น้ำนมก็ยังไม่ค่อยออก ต้องรอดูอาการหรือมีวิธีการรักษายังไงต่ออีกขอคำปรึกษา สมช. หน่อยครับ

1 Trả lời

ตอนนั้นเราเป็นสิวที่หัวนมเจ็บมากๆ ทรมานมากตอนลูกดูด ไปหาหมอหมอให้ยามาทานก็บรรเทาลงค่ะ