คุณแม่มีอารมณ์เหวี่ยงคุณพ่อมั้ยค่ะ

ตอนนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางทีหาที่ลงไม่ได้ ก็ไปลงกับแฟน ตสกเดิมเป็นคนหงุดหงิดง่ายอยู่แล้วตอนนี้ พอท้องมา ยิ่งไปกันใหญ่เลย พอได้เริ่มคุยเรื่องอนาคตข้างหน้า ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ทะเลาะรุ่นแรง เป็นเพราะอารมณ์ของคุณแม่ด้วยมั้ยค่ะ

ตอนนี้กะเพื่อนก้อโดนค่ะ หงุดหงิด

ช่วงแรกๆเป็นคะ ขี้หงุดหงิดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีก็สงสาร

คิดถึงหน้าลูกเอาไว้ครับผม

มีส่วนค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น

เป็นเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันจ๊าา

เป็นค่ะแบบนี้เลยค่ะ

มีค่ะ​ ประจำเลยด้วย

มีค่ะ เป็นบ่อยมาก