อยากทราบ

แม่ๆเป็นบ้างไหมคะ หงุดหงิดไปซะทุกเรื่อง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หรือเราเป็นคนเดียว ตอนนี้ปรับอารมณ์ตัวเองไม่ทัน

เป็นค่ะ ยิ่งช่วงไตรมาสที่สอง คนในบ้านเราตามอารมณ์เราไม่ทันเลยค่ะ55

บ้านนี้สายดราม่าค่ะแม่ อะไรนิดหน่อยก็นำ้ตาไหล😂😂😂

เหมือนเป็นโรคประสาทมากตอนนี้ หงุดหงิดแปรปรวนเกิน

เหมือนกันค่ะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ ขี้น้อยใจด้วย

บ้านนี้ชอบ วีนใส่สามีค่ะ อะไรก้อหงุดหงิด

อารมณ์ดีได้กับทุกคนยกเว้นอิพ่อค่ะ555

เป็นเหมือนกันจ้า ฮอโมนเหวี่ยงมาก😅

เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ

บ้านนี้ก้อเปนคร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ