คันมากๆเลยคะ

ก่อนท้องไม่มีขึ้นเลยคะแม่ๆ พอท้องมา มีตุ้มขึ้นแบบนี้มันคันมากๆตอนร้อน และบ้างทีจะรู้สึกแสบๆ เป็นตามข้อพับใต้ราวนม และก็หลังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คันมากๆเลยคะ

อาจจะเกิดจากอาการแพ้ฮอร์โมนค่ะคุณแม่ ลองไปหาหมอปรึกษาหมอดูนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

ไม่เรยค่ะ​ พึ่งสังเกตุเหมือนกัน​