อาการแบบนี้ต้องรออีกนานไหม

ตอนนี้อายุครรภ์38+4 วันนี้มีอาการมูกเลือดและหน่วงท้อง ไม่มีอาการเจ็บท้องเกร็งเจ็บท้องถี่ ไปตรวจที่รพบ.ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยกลับมาดูอาการที่บ้าน มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อีกนานไม่คะจะเจ็บคลอดจริง

อีกไม่นานค่ะเเม่น่าจะ1-2วันบ้านนี้ก่อนคลอดเป็นเหมือนเเม่เลยค่ะ คืนก่อนวันคลอดบ้านนี้ยังซักผ้าตากผ้าอยุ่เลยค่ะ🤣 พอเช้ามาตี4เริ่มปวดท้องน้อยบิดเกร็ง ตอนเเรกๆเป็นๆคลายๆคิดว่าน่าจะเจ็บท้องเตือน เลยนอนต่อพอเข้า7โมงเช้านี่เริ่มปวดมากขึ้นถี่ขึ้น ปวดทุกๆ5นาทีเลยค่ะ เลยตัดสินใจไป รพ ตอน11โมง มาถึงหมอดูปากมดลูกเปิด4เซนนอนรอคลอดอีก4ชั่วโมง เเม่เกือบขิตต บ้านนี้คลอดตอน39+4ค่ะนานมากกว่าจะออกมา

12mo trước

มีค่ะเเม่เป็นมูกเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ38+1แต่หมอให้กลับมาบ้าน มดลูกยังไม่เปิด แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ

12mo trước

ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลย