สอบถามเรื่องลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 17w6d เมื่อวาน 09/04/62 มีความรู้สึกเหมือนลูกดิ้นครั้งแรก เหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องด้านซ้ายหลายครั้งมากๆ แต่พอช่วงเย็นและมาวันนี้ 10/04/62 ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้อายุครรภ์เท่านี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ประมาณนี้ลูกยังตัวเล้กอยู่ค่ะ บางที่ถ้าไม่ได้ดิ้นแรงอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ