สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

ตอนนี้หนูกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์ แต่สัปดาห์นี้หนูมีเลือดออก(สีน้ำตาล) ไม่มาก ได้ 4 วันแล้วค่ะ แต่ละวันจะเป็นรอยปื้น ๆ เท่านั้นเอง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ ๆ ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ #รบกวนด้วยค่ะ

รีบหาหมอนะคะคุณเเม่ เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกภาวะเเท้งคุกคามค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ปรึกษาหมอแล้วค่ะ พรุ่งนี้จะรีบไปตรวจเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ