ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกเรา6เดือนกว่าแล้วค่ะเราป้อนข้าวน้องข้าวต้ม+ฟักทอง+เนื้อปลาบดละเอียดค่ะน้องกินแค่3-4คำน้องคอแข็งเหมือนจะอ้วกตลอดเลย..เรามีวิธีไหนที่ทำให้น้องกินข้าวได้บ้างคะหรือกินกับอะไรน้องถึงจะไม่เป็นแบบนี้#ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ#บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

ต้องค่อยฝึกไปเรื่อยๆค่ะ ทานยังไม่เคยทานเลยยังไม่ชินกับรสชาติค่ะ

แรกเริ่ม ต้หัดไปเรื่อยๆคะ เขายังไม่ชิน