ระหว่างตับไก่กับตับหมู

ตอนนี้ลูกเรา6เดือนแล้วพึ่งจะเริ่มให้ทานอาหาร เราอยากรู้ว่าเด็กส่วนมากเค้ากินตับไรกัน แล้วตับอะไรดีกว่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ☺️

ระหว่างตับไก่กับตับหมู

ส่วนตัวคิดว่าตับไก่ค่อนข้างนิ่มกว่าและบดให้น้องทานง่ายกว่านะคะ แต่ถ้าถามตับอะไรดีกว่า ดีทั้งคู่ทานได้ทั้งคู่จ้า

บ้านนี้ชอบตับไก่ค่ะ บดกับผักและข้าว ชอบเลย ส่วนตับหมูลองให้ทานสองสามครั้งบ้วนออกทุกครั้ง สงสัยไม่ชอบ

ตับไก่ก็ดีนะคะแม่ กินง่ายด้วยเด็กๆชอบ แต่ลองดูว่าลูกชอบกินอะไรมากกว่ากัน

ได้ทั้งคู่นะคะ แต่ถ้าพวกตับบดที่ขายส่วนใหญ่เห็นตับไก่

ได้ทั้งคู่ค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มด้วยตับไก่ก่อนค่ะ

ได้ทั้​งคู่แต่ต้องทำให้สะอาดมากๆนะคะ

บ้านนี้ให้ตับไก่ก่อนค่ะ

บ้านนี้ให้กินตับไก่ค่ะ

ลองตับไก่ก่อนค่ะ

ตับไก่ค่ะ