ทารกในครรภ์ผิดปกติ แม่ๆบ้านไหนเจอภาวะแบบนี้ไหมค่ะ....

ตอนนี้มีอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ อัตซาวน้องแล้ว มีส่วนที่ผิดปกติ 3 จุด 1.สายสะดึ้ง มีแค่ 2 เส้น แดง 1 ดำ 1 (ปกติแล้วจะต้องมีเส้นเลือดแดง 2 เส้น ดำ1เส้น) 2.หัวใจ2ห้องข้างซ้ายเล็กมาก 3.สมองน้อยด้านหลังกว้างผิดปกติ(สมองน้อยมีการพัฒนาไม่เต็มเท่าที่ควร) ต้องนี้กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

อันนี้คือหมอพูดเองเลยใช่มั้ยคะ และหมอแนะนำให้ปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ หมออนุญาตให้สามารถดำเนินการตั้งครรภ์ต่อไปได้ไหมคะ ขอภาวนาให้มีหนทางแก้ไขและทุกอย่างคลี่คลายได้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ