หลังคอลดกินสะตอได้มั้ย

ตอนนี้ผ่านมา 4เดือนแล้วค่ะ ทานสะตอได้มั้ยคะ บางคนก็ว่าผิดกะบูน ห้ามกินนู่นนี่หลายอย่าง ทั้งที่หมอห้ามแค่ ของหมักของดอง แอลกอฮอร์ แต่ผิดกะบูนนี่มีจริงหรอคะ? ทางการแพทย์ก็ไม่มีนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าสุกกินได้ แต่ถ้าดิบไม่ควรกินค่ะ พวกอาหารกลิ่นแรงๆไม่ควรกินดิบ

4mo trước

ผัดสุกแล้วค่ะแต่ที่บ้านห้าม ขอบคุณค่ะ