ของหมักของดอง

แม่คะ คือคลอดลูกมาก็จะ11เดือนแล้วค่ะ ปกติชอบกินของดองตอนท้องคือรู้ว่าท้องก็คือไม่กินเลยค่ะ จนหยุดกินมาถึงตอนนี้ แม่ๆงดของดองกี่เดือนคะ แล้วให้นมลูกอยู่กินได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้งดจนกว่าจะหย่านมน้องค่ะ แม่กลัวน้องท้องเสีย

3y trước

ทานได้ค้ะ พอหายอยากค้ะแม่