ช่วยแนะนำนมเสริมหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง27วัน ไม่กินเต้าแต่แม่ปั้มใส่ขวดให้กิน นมแม่น้อยมากปั้มครั้งละ2-3ออน บางครั้งน้องกินไม่พอ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมหน่อยค่ะว่าแบบไหนดี

บ้านนี้เลือกจากสารอาหารเป็นหลักเลยค่ะ แล้วก็ต้องถูกกับลูกด้วย ถ้าให้แนะนำเราว่า HI-Q Super Gold Plus ดีเลยค่ะ สารอาหารเยอะ มีเพิ่มจุลินทรีย์ 12 เท่าด้วย เสริมให้ลูกได้เต็มที่เลย

ซื้อมาลองให้ลูกเรากินเลยค่ะแม่ เด็กไม่เหมือนกันน้า นมยี่ห้อเดียวกัน เด็กบางคนกินท้องผูก บางคนกินท้องเสีย