แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน17วันแล้วค่ะ น้ำนมแม่น้อยมาก อยากจะหานมเสริม ให้น้องค่ะ น้องเคยทานมาหลายตัวแล้วค่ะ แต่น้องก้ยังไม่ถ่าย ตอนนี้ทานนมแพะอยู่ค่ะ พุงไม่ขึ้น น้องไม่งอแง แต่น้องไม่ถ่ายค่ะ แม่ๆคนไหนมีนมมาดีดีแนะนำหน่อยค่ะ ส่งสารลูกมาก😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตัวที่เคยทานก็มี - เอนฟาเล็ก - s26 - นมตราหมี - นมแพะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

ดูแลค ค่ะ ถ่าย ง่าย น้ำหนักดี

ยี่ห้อ แนนนี่ ค่ะคุณแม่

คลอดเอง หรือ ผ่าคลอดค่ะ

4y trước

คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ให้ทาน NAN1 HA ค่ะ

บ้านนี้hi คิวสํตร1

Hi Q สูตร 1 ค่ะ

ไฮคิวค่ะแม่

นม NAN ค่ะ