นมคัดเต้า

ตอนนี้นมคัดเต้ามากเลยคะเเข็งแล้วก็ปวดมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะขอวิธีทำให้หายคัดเต้าหน่อยค่ะ ทรมานมาก

บีบออกคะแม่ แต่บีบแรกๆจะเจ็บหน่อย แต่พอน้ำนมเริ่มออกไปเรื่อยๆ ก็จะโอเคเอง

ใช้น้ำร้อนชุบผ้าประคบเต้านมทั้ง2ข้าง จะทำให้น้ำนมออกง่าย เวลาปั้มนมออกคะ

น้ำอุ่นประคบเต้า แล้วทำการนวดและปั้มเอานมออกค่ะ

นวดๆคลึงๆก่อนปั๊มนมค่ะ พยายามอย่าตกรอบค่ะ

นวดๆคลึงๆ ปั้มนมคะ

ปั้มออกทำสต็อกเลยคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

ปั้มออกจ้า