แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง9w4d นอนไม่หลับเลยค่ะจากปกติหลับง่ายหัวถึงหมอนหลับเลย รู้สึกไม่สบายตัวแพ้ท้องมากช่วงนี้ มีวิธีไหนทำให้นอนหลับบ้างคะ

ตอนนี้คลอดแล้วนะค่ะ แต่เคยจำได้ตอนที่ท้องใหม่ๆ คือเราแพ้ยันคลอดเลยค่ะ ของเรานี่คือถ้าแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ก้อน้ำเปล่า นม ขนม สลับกันไปเรื่อยๆนะค่ะ แล้วก้อดมยาดม ตอนนอนก้อเปิดเพลงกล่อมเด็ก หรือดูหนัง บางทีก้อเอาหนังสือมาอ่าน ซักพักก้อง่วงเองค่ะ บางวันถ้าไม่หลับจิงๆก้อออกไปเที่ยวเลยค่ะ ถือว่าพาลูกไปด้วย แหะๆ 😂😂

คุณแม่บ้านนี้ 14w นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะรู้สึกไม่สบายตัวหลับๆตื่นๆทั้งคืนค่ะ ยิ่งตอนลุกขึ้นไปฉี่กลับมานอนไม่หลับยาวเลยค่ะ แต่จะมาง่วงตอนช่วง6โมงเช้าคือถ้าหลับช่วงเช้าจะหลับสนิทยาวไปเกือบเที่ยงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้9wแล้วท้องนี้แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกปวดหัวตลอดเวลาเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะเราต้องผ่านมันไปได้

ตอนนี้ 29 วีคค่ะ เริ่มนอนอึดอัดเหมือนหายใจไม่เต็มปอด หลับไม่สนิท หงุดหงิด

ไม่หลับค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก อดทนนะคะ ผ่านช่วงนี้ไปจะดีขึ้น

ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งนอนไม่หลับค่ะแม่ อดทนสู้ๆ

บ้านนี้ 7 เดือน นอนไม่หลับเลย ไม่สบายตัว อึดอัด

5y trước

พี่ก้อสู้ๆเช่นกันจ้า