ปวดท้อง จุดเสียด

ตอนนี้ท้อง 25w/6เดือน รู้สึก ปวดท้อง จุกเสียด บริเวณลิ้นปี่กับเหนือสะดือ ทรมานมากกก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำยังไงดี?

เป็นเหมือนกันค่ะ ทนไม่ไหวจริงๆ เลยไปหาหมอค่ะ. หมอบอกว่า มดลูกขยายจนไปเบียดกระเพาะอาหารค่ะ ให้ยามา2-3วันก็เบาลงเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ เดี่ยวพรุ่งนี้จะลองถามคุณหมอดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

กาวิสค่อน ช่วยได้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ