ปวดท้อง

รู้สึก​ปวดท้องด้านขวาคะปวดนิดๆเบาๆไม่ได้มีเลือดออกหรืออาการอะไรร่วมคะ​ เกิดจากอะไรได้บ้างคะ​

1 Trả lời

อาการปวดท้องจี๊ดๆ สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากมดลูกมีการขยายตัวนะคะคุณแม่ หากไม่มีเลือดออก หรืออาการอย่างอื่น ไม่ต้องกังวลนะคะ