ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง4สัปดาห์ค่ะไปอัลตราซาวด์มาเจอถุงตั้งครรภ์แล้วชอบเจ็บท้องบริเวณถุงตั้งครรภ์ค่ะปวดจี๊ดๆแล้วก็หายพอจับก็เจ็บอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเลือดไม่ออกไม่มีอะไรหรอกค่ะ มดลูกกำลังขยายน่ะค่ะ เป็นปกติ

6y trước

ขอบคุณค่ะ😊