ปวดท้องถี่

ตอนนี้ท้องได้ 31วีค5วัน มีอาการปวดท้องถี่ไ แล้วแข็ง ปวดเป็นระยะๆ แต่ไม่มีน้ำคล่ำแตกหรือน้ำเดินเลย

1 Trả lời

ปวดถี่ทุกกี่นาทีคะ 3-5 5-10 นาที มีอาการปวดหลังปวดร้าวลงไปที่ขาร่วมด้วยไหมคะ เปลี่ยนท่านั่งท่านอนแล้วไม่หายต้องรีบไปรพ.ค่ะ

4y trước

คลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้คลอดแล้วคะ