ปวดท้องถี่ โดนยาระงับคลอดไป อีกนานไหมกว่าจะคลอด 31+5

สอบถามแม่ที่เคยโดนระงับหน่อยจ้า

แล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่ บางคนก็1-2อาทิตย์ บางคนก็ยันกำหนดคลอดเลยค่าา แต่ที่สำคัญเลยคือหลังจากนี้คุณแม่ห้ามเดินเยอะ ห้ามลุกบ่อยแล้วนะคะ ให้อยู่นิ่งๆไปเลยค่ะ เพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ แต่ถ้าหากมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งใกล้คลอดต้องรีบไปรพ.ทันทีเลยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ถ้ายาเอาอยู่ หมอจะประเมินให้คลอดตามกำหนดหรือตอนน้องพร้อมคะ ถ้ายาเอาไม่อยุ่ อาจเร็วๆนี้