ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 28Wแล้วคะ กินอิ่มทีไรก็จะรู้สึกแน่นหน้าอก อยากอ้วกตลอดเหมือนมีอะไรคาคอ แน่นแล้วจุกเสียดตรงลิ้นปี่มากคะ บางทีก้รู้สึกแสบท้องจนนอนไม่หลับเลยคะ มันคืออาการปกติใช่ไหมคะ เพราะช่วงนี้เริ่มหายใจลำบากแล้วด้วยคะ เคยไปหาหมอมาแล้ว หมอก้ให้ยาแก้แผ้ท้อง พอยาหมดก้เริ่มเป็นอีก ทั้งๆที่อาการแผ้ท้องหายไปตั้งแต่3เดือนแล้วอะคะ อยู่ๆก้กลับมาเป็นอีก งงมากเลยคะ

กินเสคแล้วลองออกไปเดินเล่นสักพักดูนะคะ บ้านนี้ก้อเป็นคุณหมอแนะนำมาค่ะ ลองดูนะคะ บ้านนี้เป็นหายไปแล้วกินเสคจะออกไปเดินตลอดค่ะ สัก 1 ชั่วโมง

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำคะ❤

กำลังเป็นเลยคร่า กินเยอะมากไม่ดี กรดไหลย้อนตามมา แบ่งกินทีละน้อยไปๆ แต่กินบ่อย ช่วยได้ค่ะ ไม่ไหวจริงๆ ก็กาวิคคอน เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำคะ

แม่อย่าทานหนักๆมากนะคะ เพราะคนท้องกรดไหลย้อนง่ายคะ

5y trước

ดีเเล้วคะทานเป็นมื้อย่อยๆหลายๆมื้อเอาคะ

กรดไหลย้อนค่ะ กาวิสค่อนช่วยได้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤

กรดไหลย้อนคะ

กรดไหลย้อนค่ะ

5y trước

แล้วจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะ?