อายุครรภ์ไม่ตรงกัน

ตอนนี้ท้องได้ 21+5 w แต่เวลา ซาวด์ อายุครรภ์แค่ 20+3 w เราควรจะเชื่อใบซาวด์ หรือประจำเดือนดีค่ะ คุณหมอก็ไห้คำตอบไม่ได้ เครียดค่ะ

1 Trả lời

ยึดตาม ปจด ค่ะ การซาวด์คลาดเคลื่อนได้นิดหน่อยเพราะวัดจากขนาดและน้ำหนักน้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ