ลูกดิ้นเวลากินข้าว

ตอนนี้ท้องได้31วีค ลูกดิ้นตอนกินข้าว แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ดิ้นทีเราจุกอิ่มข้าวเลยคะ🥹❤️

น้องดิ้นเพราะอาจจะได้ยินเสียงเวลาที่เราทานอาหารลงไปในท้องค่ะ

ของเราดิ้นก่อนกินข้าวค่ะ สงสัยโมโหหิว😅 แต่พออิ่มเงียบเลยค่ะ

เป็นค่ะแม่ ทางนี้ ดิ้นที พิงเก้าอี้ที พอหยุดดิ้นก็กินต่อ😂😂😂

ของเราหลังจากกินข้าว5-10นาที ทีบจนจุก ทีบฉี่เล็ดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งก่อนกินข้าวและตอนกินข้าวเลยค่ะ

เป็นค่ะน้องชอบเล่นชอบดิ้นตอนกินข้าวมาก😆

อาหารอร่อยแน่เลยแม๊🤣🤣🤣

สงสัยอาหารอร่อยย😂

เหมือนกันค่ะแม่ 😆