ท้อง19วีค

ตอนนี้ท้องได้19วีค แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนแค่ลงพุงเฉยๆ แถมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นด้วย แม่ๆบ้านอื่นท้องโตแค่ไหนแล้วค่ะ แล้วลูกดิ้นหรือยัง

ตอนนี้ 19 วีคแล้วเหมือนกันคะคือไม่รู้สึกว่าตอดเป็นยังไงเพราะว่าท้องแรกเลยไม่รู้จัก แต่รู้แค่ว่าเขามีความเคลื่อนไหวเป็นคลื่นมาเป็นช่วงๆ คะ

18+1 วีค ยังไม่รู้สึกค่ะ หมอบอกหน้าท้องหนา แล้วก็เป็นท้องแรกด้วย จะยังไม่รู้สึกติดหรือดิ้น สัก 20 วีคจะเริ่มรู้สึกค่ะ

เราก็ 19 week ท้องไม่ออกนะ คนดูไม่ออกเลยว่าท้อง ท้อมันพองๆเหมือนอารมณ์เพิ่งกินข้าวอิ่ม แต่ลูกดิ้นเก่งมาก 5555

บ้านนี้12วิคมีแต่พุงอยุ่เลยค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นหรือตอดเลย

ตอนเรา 19w ท้องก็ไม่ออก เหมือนมีพุง แต่ลูกเราดิ้นตอน 18 w

19วีค ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่รู้สึกแล้วว่าลูกดิ้น

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ หลังจากนั้นก็ดิ้นทุกวัน

19วีค ดิ้นแล้วนะคะ แต่ท้องยังไม่โต มองไม่ออกเลยคะ

น้องตอดตั้งเเต่16วีคค่ะ ตอนนี้20วีคค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ

5y trước

ท้องขาวเนียนค่ะ

20w4dรุ้สึกเปนคลื่นๆที่ท้อง ใช่ลุกตอดรึป่าวค่าา