คนท้องใช้ครีมทาลดรอยแผลเป็นได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้สี่เดือนแล้วค่ะ ใช้ครีมตัวนี้มาตั้งแต่ตอนยังไม่ท้องประมานปีนึงค่ะ ที่ยังใช้อยู่เพราะความเคยชินบวกกับรอยแผลเป็นเรายังไม่หายค่ะ จนลืมไปว่าครีมนี้มีผลต่อลูกในครรภ์ไหม มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บอกได้นะคะ แล้วเดี๋ยวจะเอาไปถามคุณหมอต่อค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องใช้ครีมทาลดรอยแผลเป็นได้ไหม
1 Trả lời

📌