ท้องกี่เดือนกี่สัปดาห์ถึงรู้เพศคะ?

ตอนนี้ท้องได้จะ23สัปดาห์แล้ว ลุ้นอยากรู้เพศเขามาก เข้า รพ. บ่อย ซาวบ่อยแต่ไม่รู้เพศสักทีเห็นลูกดิ้นก็ดีใจจนลืมถามถึงเพศลูก เลยอยากรู้ว่าหมอเขาจะซาวดูเพศให้อีกทีช่วงกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ถ้าซาวน์คลีนิค 23w ก็น่าจะรู้แล้วค่ะ ราคาประมาณ300-800 แล้วแต่คลีนิคค่า

5y trước

ส่วนมากรพ. ไม่ค่อยซาวน์เพศให้ค่ะแม่ เพราะเคยมีเคสว่าซาวน์แล้วบอกเพศผิดเลยโดนโวยอ่ะค่ะ ส่วนมากเขาจะซาวน์ดูความสมบูรณ์ของทารกให้มากกว่าค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางรพ.ค่ะ บางรพ. ก็บอกเพศ