ท้องแรก

ตอนนี้ท้องแปดเดือน หมอนัดตรวจ หมอบอกว่าท้องใหญ่ เด็กตัวใหญ่ ตอนนี้ลูกอยู่ที่2400 กรัม มีคุณแม่ท่านไหนลูกน้ำหนักตัวใหญ่บ้างไหมคะ ปกติไหม หรือน้ำหนักลูกต้องน้อยกว่านี้คะ

1 Trả lời

ลองเทียบดูค่ะ

5y trước

น้ำหนักเกินเกณฑ์ จะเป็นไรไหมคะ แอบกังวลค่ะ