อยากรู้จ้ะ

ตอนนี้ท้องแปดเดือน ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เปนรัยมั้ยจ้ะคัยเคยเปนบ้าง

เราก็พึ่งเป็นวันนี้ปวดแปบเดียวแล้วก็หายเป็น 2ครั้งแล้ววันนี้

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เปบเดียวก้อหายเป็นสัญญาเตือนจร้

เป็นอาการเตือนนะคะ เฝ้าระวังไว้คะ ว่าปวดถี่มั้ย

เป็นเหมือนกันค้า แปดเดือนกว่าละ เจ็บบ่อยย